Bột chanh gia vị chavi tạo vị chua ngon hấp dẫn và được sử dụng cho các món như: lẩu chua cay, lẩu Thái, lẩu Tomyum, các món gỏi, mì cay, các loại nước sốt. Giúp cho các món ăn có vị chua đậm đà hơn. Không gây vị đắng.
Bột chanh gia vị chavi là loại gia vị với thành phần bột chanh nguyên chất tạo hương vị chanh tự nhiên cho các món ăn, là sản phẩm tiện dụng, tiết kiệm và hiệu quả cho nhà bếp. Giúp bạn không phải lưu trữ chanh tươi. Dễ dàng hơn cho món ngon mỗi ngày.
Quy cách đóng gói: túi 1Kg
Hạn sử dụng: 18 tháng.
Đặc tính: Bột gia vị.
Chứng nhận: HACCP, GLOBAL G.A.P.
Thành phần thông tin sản phẩm chi tiết:
Nguyên liệu chính: Maltose dextrin, chất điều chỉnh độ acid (E330), bột chanh nguyên chất 5%. Đường dextrose, chất chống đóng vón(E551), hương chanh tổng hợp.
Thông tin dinh dưỡng tính trên khẩu phẩn 4gr:
Năng lượng/ caliries(Kcal) 12
Chất đạm/ Protenin(g) 0
Cacbohydrat(g) 2 – 3
Đường/ sugar(g) 0.4 -0.6
Chất béo bão hòa/ Saturated(g) 0
Natri/sodidum(g) 0
Vitamin C(mg) 16.6
Bột chanh không có chất bảo quản, không có hàm lượng bột ngọt bổ sung.
Bảo quản sản phẩm:
Để sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh để gần khu vực có nhiệt độ cao.
Sau khi sử dụng đậy kín, có thể để trong tủ lạnh.
Cách pha chế khi sử dụng:
Công thức: 1 muỗng bột chanh
50ml nước = 2.5 quả chanh.
Có thể thay đổi tùy vào độ chua bạn cấn sử dụng.
Do hàm lượng chanh trong sản phẩm Bột chanh gia vị của Chanh Việt khoảng 5% cao hơn hàm lượng chanh trong các dòng sản phẩm khác cùng loại khoảng 0.5% nên sẽ có vị đậm và chua hơn. Do đó, khi sử dụng để nêm các loại thức ăn thì người sử dụng nên cho vào một ít, từ từ, khuấy đều và nếm cho đến khi vừa ăn.
Bột chanh gia vị chavi gói 1kg
Có thể sử dụng hàng ngày tại gia đình hoặc tại các nhà hàng, quán ăn,v.v… là “Giải pháp hoàn hảo thay thế cho chanh tươi”. Và được sử dụng cho các món lẩu chua cay, lẩu Thái, lẩu Tomyum, các món gỏi và các món ăn gần gũi với gia đình như canh, xào, súp, cà ri, rau trộn, các loại nước sốt.
Dùng như gia vị để ướp các món nướng, sẽ góp phần làm tăng mùi và vị của món ăn khi chế biến.
Dinh dưỡng từ Cốt Chanh là nguồn thực phẩm thiên nhiên giàu hàm lượng vitamin C và chất xơ. Chứa nhiều khoáng chất thực vật và tinh dầu Chanh giup cho món được thơm ngon, kích thích tiêu hóa cho bữa ăn ngon hơn.